Thiết Kế Website Tại Đà Lạt – Uy Tín Chất Lượng Bởi Chính Đánh Giá Của Khách Hàng

Thiết Kế Web Tại Thành Phố Đà Lạt

Chào mừng khách hàng đến với Dịch Vụ Thiết Kế Web Rẻ Tại Đà Lạt của chúng tôi, xin kính chúc quí khách hàng mọi sự thành công và phát triển tốt đẹp nhất. Đọc được bài viết này của chúng tôi, chắc hẳn quí vị đang có nhu cầu về thiết kế web cho thương hiệu của mình. Không để mất nhiều thời gian, sau đây xin được giới thiệu cụ thể đến quí khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

 – Về giá cả:

 Chúng tôi giữ mức giá từ 3 triệu/1web chuyên nghiệp, bao trọn gói từ tên miền đến thiết kế. Bàn giao công nghệ tận tình, chỉ nhận đủ tiền sau khi đã bàn giao xong 100%.

– Về gia hạn:

Phí gian hạn tên miền + hosting lưu trữ chỉ từ 600k/ 1 năm. Miễn phí thêm 1 tháng cho khách hàng chậm thanh toán.

– Về Thiết Kế:

Theo đúng yêu cầu của khách hàng,logo, bố cục, banner..vv

– Về bàn giao công nghệ:

Chúng tôi miễn phí đào tạo cho khách hàng, từ kỹ năng viết bài chuẩn seo, tương tác mạng xã hội và chạy dịch vụ quảng cáo. Đảm bảo 100% quyền quản trị, kiểm soát của khách hàng.

Trước đây, nhiều dịch vụ qui mô vừa và nhỏ lo lắng rằng không thể tự mình quản trị website nên đã bỏ lỡ đi thị phần cũng như nhiều lĩnh vực tiềm năng mà website sẽ đem về ưu thế. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, chúng tôi đẩy mạnh mảng đào tạo trong quá trình bàn giao để tối ưu hóa dịch vụ của mình. Đến với chúng tôi, khách hàng không những có được nền tảng để tiếp cận khách hàng qua internet mà còn có thể học được nhiều thứ về internet.

Tự kiểm soát, tự phát triển và thành công hơn nữa, đó chính là kiến thức mà chúng tôi cung cấp miễn phí cho khách hàng. Chúng tôi chính là dịch vụ được tạo ra để đem đến thành công và thị phần cho khách hàng thông qua internet với mức chi phí hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay khi quí khách hàng có nhu cầu Tìm Công Ty Thiết Kế Web Tại Đà Lạt để được tư vấn và trải nghiệm.

Hotline : 0978321303 ( Mr Hà)

Add Comment