Hoàn Thành Dự Án Thiết Kế Website Cho Chuỗi Cửa Hàng Gia Dụng Xuyên Á

Dự Án Website Chuyên Nghiệp Cho Chuỗi Cửa Hàng Xuyên Á

Cuối tuần vừa qua, Dịch Vụ Thiết Kế Web Đà Lạt của chúng tôi vừa hoàn tất chuyển giao Website cho chuỗi Cửa Hàng Gia Dụng Xuyên Á . Đây là dự án được chúng tôi đổ nhiều tâm huyết từ thiết kế cho đến khâu chuyển giao vì khách hàng là một chuỗi cửa hàng gia dụng lớn. Chuỗi Cửa Hàng Gia Dụng Xuyên Á là hệ thống bán lẻ sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe gia đình có qui mô cũng như chế độ hậu mãi chuyên nghiệp. Đây là hệ thống bán lẻ có tâm huyết trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe gia đình.  

Như chúng ta vẫn biết, hiện nay các chuỗi cửa hàng online thường hay vướng phải các bất cập như : chế độ bảo hành, giao hàng không đúng như quảng cáo, chất lượng ..vv.  Ở chuỗi cửa hàng xuyên á, chúng tôi thấy được họ đã giải quyết hoàn toàn các vấn đề trên. Về chất lượng sản phẩm , luôn đúng với sản phẩm trên website. Về chế độ hậu mãi, họ có chế độ một đổi một cho sản phẩm lỗi ngay tại nhà, không cần khách hàng phải gửi lại qua bưu điện rồi chờ sửa chữa như các của hàng online hiện nay. Nhân viên giao hàng cũng là nhân viên của cửa hàng, am hiểu rõ ràng về sản phẩm, hướng dẫn chi tiết chứ không qua sách hướng dẫn.

Có thể nói, . Chuỗi Cửa Hàng Gia Dụng Xuyên Á Tại Đà Lạt hiện đang là lựa chọn rất tốt cho khách hàng. Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia đình đang được xem trọng, tất cả các sản phẩm phải được chú trọng về mặt chất lượng. Điều được cân nhắc đầu tiên hiện nay chính là có đảm bảo an toàn cho gia đình hay không, sau đó mới đến giá cả. Một sản phẩm không an toàn thì có rẻ cũng sẽ chẳng có ai mua. Chất lượng chính là điểm vượt trội của chuỗi của hàng gia dụng này. Theo những gì chúng tôi tìm hiểu được , thì họ hoàn toàn chú trọng kiểm định chất lượng sản phẩm chứ không chỉ dựa vào thông tin nhà sản xuất đưa ra. Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi đã mua thử 1 gói sản phẩm gia đình gồm : một máy tinh dầu đuổi muỗi, một máy xông phòng, một thiết bị máy bay cảm biến và thấy rõ được chất lượng sản phẩm của họ.

Qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quí khách hàng một dịch vụ tốt, đáng để lựa chọn cho gia đình bạn. Trong bài viết lần sau, chúng tôi sẽ gửi đến quí vị những thông tin cụ thể hơn nữa về chuỗi cửa hàng này. Thân ái !

Add Comment