Phương Pháp Đào Tạo Của Thiết Kế Web Đà Lạt Có Gì Khác Biệt ?

 

Dạy Thiết Kế Web Tại Đà Lạt là một trong nhiều mảng mà chúng tôi đầu tư cho ngành Công Nghệ Thông Tin đang phát triển tại Đà Lạt nên trước khi đầu tư thì chúng tôi đã tìm hiểu kĩ và tìm ra phương pháp giảng dạy xúc tích thực sự đem lại hiệu quả cao cho việc tiếp thu của học viên . Nói về thời gian để đào tạo cho một học viên thành thạo Thiết Kế Web và có thể tự nhận về các Dự Án để làm thì mất khoảng 3 tháng cho một khoá học như vậy.

Sau 3 tháng các bạn sẽ tự thiết kế Website chuyên nghiệp và Seo từ khoá lên top Google để đem lại số lần truy cập cho Website đảm bảo giữ vững mảng chuyên ngành mà các bạn đầu tư.Chắc các bạn cũng có đôi chút thắc mắc rằng chúng tôi đào tạo những gì trong khoảng thời gian này và liệu khoảng thời gian trên có đủ để bạn thành thạo Thiết Kế Web  hay không thì chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho bạn nhé

 Đầu tiên xin nói về phương pháp giảng dạy của chúng tôi là đào tạo theo kiến thức thực tế, lý thuyết đi đôi với thực hành, luôn chú trọng đến thao tác thực tế để học viên phải thực sự hiểu các đoạn code có ý nghĩa gì mặc dù không cần biết tiếng anh, chúng tôi phân tích kỹ càng logic để học viên vừa tự do trong thực hành thiết kế nhưng lại luôn theo đúng các qui tắc vàng trong học tập. Cho học viên thấy được những con số và thành tích thực tế để làm nền tảng lý thuyết cơ bản trong học tập,cam kết tuyệt đối không đem những điều phi thực tế  vào bài giảng để học viên không bị ảo tưởng với những chiếc bánh vẽ .Với phương pháp giảng dạy của chúng tôi thì 100% học viên sau khi kết thúc khoá học đều tự thiết kế web chuyên nghiệp với 2 nền tảng pro phổ biến nhất hiện nay và tự Seo từ khoá lên top tìm kiếm Google để đem về lượt truy cập lớn cho websitecủa mình, thuận tiện cho việc tiếp cận khách hàng , bán sản phẩm..vv..

Các Bạn Sẽ Học Gì Trong 3 Tháng ?

 

Khoảng thời gian đào tạo 3 Tháng của chúng tôi không phải quá ngắn hay quá dài mà thực sự rất phù hợp cho phương pháp giảng dạy của chúng tôi. Các bạn sẽ được giảng dạy theo các bước logic như sau:

Bước 1 chúng tôi giới thiệu sơ lược kiến thức về mảng thiết kế web và hiện trạng của ngành, những nhân vật thành công trong ngành, những dự án mà họ đang sở hữu. Bạn sẽ hiểu được cụ thể cách họ thành công và những qui tăc vàng mà chúng tôi đã đúc kết được trong những năm hoạt động trong ngành, những điều nên và không nên khi làm thiết kế web.

Bước 2 Chúng tôi đào tạo học viên thiết kế web trên cả 2 nền tảng  thông dụng Pro nhất hiện nay đó là WordPress và Blog, hiện các trung tâm đào tạo khác chỉ đào tạo trên một nền tảng khiến cho các học viên không tự thích ứng được nếu như sau này muốn mở rộng lĩnh vực trên các nền tảng khác, đào tạo trên 2 nền tảng này hiện nay chỉ chúng tôi  mới có, chúng tôi mang đến phương pháp đào tạo kép cho học viên thực sự thành thục với ngành thiết kế web , tự làm được web chuyên nghiệp sau khi kết thúc khoá học.

Bước cuối cùng chúng tôi đào học viên kiến thức “Seo từ khoá” để tối ưu hoá công cụ tìm kiếm Google đem sản phẩm dịch vụ thương hiệu của các bạn đến gần hơn với khách hàng hoặc đối tượng mà bạn muốn nhắm vào.Riêng về phần Seo từ khoá này chúng tôi kết hợp đào tạo miễn phí cho học viên chức không hề tính phí riêng từng phần như nơi khác. Mục tiêu của chúng tôi trong mảng này  là đào tạo ra được những nhân tài chứ không để doanh thu làm mài mòn đi tên tuổi.

seo

Về phần chi phí để tham gia khóa học thì chúng tôi cam kết  thu mức phí học bình dân nhưng lại đào tạo trên nhiều mảng kiến thức và đa dạng hoá nền tảng cho học viên có cơ hội tiếp xúc cọ sát mau chóng thành công với đam mê của mình., Đảm bảo 100% học viên sau khi kết thúc khoá học sẽ thiết kế được website chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ để được tư vấn tận tình từ phía chúng tôi :

Vui Lòng Gọi : 0978 321 303 (Mr Hà)